>

Sửa iPhone 6s, 6s Plus wifi yếu | Không bắt được wifi

STT Tên dịch vụ Giá tham khảo Bảo hành
1 Sửa wifi iphone 6s 350.000 1 tháng
2 Sửa wifi iphone 6s Plus 400.000 1 tháng

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách lẻ và đã bao gồm công tháo lắp

Ưu đãi độc quyền tại DTGS Care

  • Miễn phí cài đặt phần mềm
  • Tặng dán màn hình chống vỡ
  • Tặng Gift Cards giảm giá sửa chữa 50.000₫
  • Thời gian sửa chữa lấy ngay từ 15 phút – 2 tiếng
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
  • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không sao

Phục vụ: 8h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ sửa chữa gần bạn

57 An Dương Vương, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

083 77 99 111

65a Phố Chờ, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

0372 537 555

08 Lý Tự Trọng, Từ Sơn, Bắc Ninh

097 178 6262

Chợ thị trấn Yên Mỹ, Hưng Yên

0973 612 268

91 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

096 6959 078

Sau một thời gian trải nghiệm, không ít người dùng tỏ ra không hài lòng về hiện tượng iPhone bắt sóng wifi yếu. Hiện tượng này không chỉ xảy ra ở iPhone 6 mà iPhone 6 Lock, iPhone 6S cũng có. Cùng tìm hiểu dấu hiệu, nguyên nhân và cách sửa lỗi wifi điển hình ở iPhone 6 wifi yếu ngay sau đây nhé.

Dấu hiệu cho thấy 6s Plus yếu wifi – sửa wifi iphone 6s Plus – Dienthoaigiasoc

– Nút On, Off của wifi trên điện thoại bị mờ.

– Thiết bị vẫn bắt được wifi đường truyền wifi luôn bị chập chờn, hiển thị vạch wifi lúc có lúc không mà trong khi đó các điện thoại khác vẫn bắt sóng cực khỏe, full vạch

– Cùng một mạng wifi, những thiết bị khác bắt bình thường nhưng iPhone 6 của bạn thì kết nối kém hoặc không kết nối được.

– Thiết bị hiển thị đã kết nối với wifi nhưng bạn không thể truy cập vào được Internet.

Nguyên nhân gây khiến iPhone bắt wifi kém

sửa wifi iphone 6s plus

Có nhiều nguyên nhân khiến wifi iPhone 6 yếu, bạn hãy kiểm tra kỹ xem các máy khác có gặp phải khó khăn tương tự như chiếc iPhone 6 của bạn trong cùng một vùng phủ sóng wifi hay không?

– Nguyên nhân khách quan, do sóng wifi nơi mà bạn đang sử dụng yếu vì có nhiều vật cản. Nếu như bạn đã kiểm tra nơi phát sóng wifi chỗ bạn ở không có vấn đề gì lúc này, lỗi phát sinh là do phần mềm từ thiết bị của bạn.

– Trong quá trình sử dụng máy, bạn cài đặt một vài ứng dụng hay phần mềm nào đó không phù hợp với hệ điều hành của máy, khả năng cao gây xung đột với các ứng dụng khác của Apple làm ảnh hưởng đến bộ phận wifi trên máy.

– Không được cập nhật update hệ điều hành hoặc hệ điều hành lạc hậu không còn phù hợp với máy nữa.

– Bạn vô ý làm rơi hay va chạm mạnh vào các vật cứng gây hư hỏng bộ phận wifi của máy.

Các cách sửa lỗi iPhone 6 bắt wifi kém – sửa wifi iphone 6s Plus

Cách 1: Bạn hãy thử sửa lại tên của thiết bị, vào mục cài đặt (Settings) => tùy chọn cài đặt chung (General) => tiếp tục chọn About => sau đó vào Name. Tại đây bạn cài đặt lại tên thiết bị của bạn và bỏ dấu ngoặc kép đi. Ví dụ như tên máy bạn là “iPhone 6” thì sửa thành iPhone 6.

Cách 2: Đây là cách khôi phục lại tất cả những cài đặt ban đầu của thiết bị. Vào mục Settings => sau đó chọn Disable Airplane Mode (Tắt chế độ trên máy bay) => tiếp tục vào General => tùy chọn Rest => Tùy chọn Rest Network Settings (Đặt lại Cài đặt mạng). Sau đó khởi động lại iPhone 6 của bạn..

sửa wifi iphone 6s plus

Cách 3: Trường hợp máy không kết nối được wifi do phần cứng như hỏng ăn ten, hòng chip wifi,… hãy mang đến MSmobile để được tư vấn sửa chữa và thay thế linh kiện tốt nhất.
Cách 4: Nếu những cách trên đây vẫn không giúp người dùng iPhone 6 hay iPhone 6 Plus cũ khắc phục được tình trạng máy bắt wifi kém thì hãy thử khởi động lại máy và xem kết quả thế nào nhé.
Cách 5: Nếu trong trường hợp iPhone 6 của bạn bắt được sóng wifi nhưng lại không thể truy cập vào được internet thì bạn có thể làm như sau: Vào Cài đặt (Setting) -> Chọn mục wifi -> Tiếp tục chọn mục HTTP PROXY -> Sau đó, bật chuyển từ chế độ Off sang chế độ Auto.

sửa wifi iphone 6s plus

Tham khảo: Sửa iPhone 6s không nhận sim, không có sóng

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác