>

Sửa iPhone 6 bệnh wifi yếu, không bắt được wifi | IC wifi

STT Tên dịch vụ Giá dịch vụ Bảo hành
1 Thay anten wifi iphone 6 150.000 1 tháng
2 Sửa IC wifi iphone 6 300.000 1 tháng

Lưu ý: Giá trên áp dụng cho khách lẻ và đã bao gồm công tháo lắp

Ưu đãi độc quyền tại DTGS Care

  • Miễn phí cài đặt phần mềm
  • Tặng dán màn hình chống vỡ
  • Tặng Gift Cards giảm giá sửa chữa 50.000₫
  • Thời gian sửa chữa lấy ngay từ 15 phút – 2 tiếng
  • Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng
  • Kiểm tra máy miễn phí không sửa không sao

Phục vụ: 8h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Địa chỉ sửa chữa gần bạn

57 An Dương Vương, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

083 77 99 111

65a Phố Chờ, Thị trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

0372 537 555

08 Lý Tự Trọng, Từ Sơn, Bắc Ninh

097 178 6262

Chợ thị trấn Yên Mỹ, Hưng Yên

0973 612 268

91 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

096 6959 078

Thông tin chi tiết Sửa, thay IC wifi iPhone 6

Thay IC wifi iPhone 6 tại Dienthoaigiasoc được biết đến là một trong số các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Các nhân viên kĩ thuật có trình độ cao và thực hiện vô cùng chính xác để bảo đảm các lỗi không bị tái diễn nữa.

Các dòng máy iPhone 6 hiện đang sở hữu một công nghệ hoàn toàn mới, Dienthoaigiasoc đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để tiến hành sửa wifi iPhone 6 từ kĩ thuật đến nhân lực.

Các sự cố như mất wifi sẽ biểu hiện bằng các hiện tượng như mạng yếu, chập chờn, nhiều trường hợp có thể bị mất wifi hoặc không tìm được wifi.

Quá trình thay, sửa wifi iPhone 6 tại trung tâm sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mất wifi, để có thể vào được mạng và truy cập internet bình thường. Các trường hợp IC wifi bị cháy, chập, hỏng, .. trung tâm sẽ thay iC wifi iPhone mới, đây là một dịch vụ khá đặc biệt và rất ít trên thị trường.

sua-thay-wifi-iphone-6

Dịch vụ thay, sửa IC wifi iPhone 6

Dịch vụ sửa, thay IC wifi iPhone 6, 6S Plus giá rẻ

Nguyên nhân của sự cố mất wifi có thể do từ bên ngoài hoặc do chính mạng wifi nơi bạn sử dụng. Các modem wifi nhiều lúc bị hỏng khiến việc bắt sóng bị gián đán hoặc mất hẳn mạng wifi.

Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra với thiết bị khác nếu bắt sóng bình thường thì nguyên nhân do điện thoại iPhone 6 của bạn. Trong đó, sẽ có một số nguyên nhân cơ bản sau đây:

  • Firmware iPhone 6 bị lỗi, sử dụng các bản firmware không đúng, khiến các phần mềm xung đột. Bạn lên Restore lại máy về bản gốc để có một firmware chuẩn nhất. Đây là giải pháp sửa IC wifi iPhone 6 do phần mềm lỗi chưa cần thay IC wifi iPhone 6 mới.
  • Trường hợp IC wifi bị hư, khiến cho mạng wifi bị chập chờn hoặc bắt yếu. Trường hợp này ic wifi cần phải được kiểm tra để xem có nhận đủ điện về hoạt động hay không? Nguồn điện thiếu khiến nhiều wifi bị chập? Xác định hướng giải quyết thay, sửa phù hợp.
  • Trường hợp wifi bị gặp tác động mạnh từ ngoại lưc như va đập dẫn đến hỏng, đứt mạch, gãy wifi…

Đến với Dienthoaigiasoc, bạn sẽ được trung tâm kiểm tra để tìm ra những lỗi rõ ràng ảnh hưởng đến wifi chiếc iPhone 6, để từ đó có phương án khắc phục tốt nhất.

Khi thay thế hay sửa IC wifi tại trung tâm Dienthoaigiasoc, chúng tôi đều thông báo mức giá bao nhiêu tiền và xác nhận với khách hàng trước. Nếu bạn còn lo lắng về dịch vụ uy tín, linh kiện chính hãng, có bị mất đồ không, thời gian thay bao lâu,.. ? Dienthoaigiasoc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, với dịch vụ thay, sửa chữa iC wifi iPhone 6 chuyên nghiệp nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Đối Tác